Chào mừng ngày Nhà giáo việt nam 20/11/2018

Kỷ niệm ngày Hiến chương nhà giáo 20/11/2018

Hôm nay ngày 20/11/2018 trong không khí vui tươi phấn khởi cả nước chào đón ngày hội truyền thống các nhà giáo Việt nam. Trường MN Hương Xuân tổ chức giao lưu tọa đàm chào mừng ngày nhà giáo Việt nam. Đến tham dự buổi tòa đàm, về phía địa phương có. 1, Ông Trịnh Xuân Thắng- CTUBND xã. 2 ông Nguyễn văn Lệ.- PBT đảng ủy, CTHĐND xã. 3 ông Phan Văn Dinh, CTUBMT xã, 4 ông Bùi Văn Trường, cán bộ văn hóa xã. Về phía hội CMPHHS có ông Nguyễn Xuân Doãn- Hội trưởng hội phụ huynh học sinh cùng 8 đ/c là hội trưởng hội phụ huynh các nhóm lớp và có 3 đ/c nguyên là phó HT, giáo viên, nhân viên đã về hưởng chế độ cũng về tham dự chung vui cùng nhà trường.

Hoạt động chào mừng ngày NGVN 20/11 bằng sự khéo léo của đôi bàn tay, sáng tạo của các cô giáo được thể hiện trên mỗi tờ báo tường, các cô đã lồng ghép vào những bài thơ, những hình ảnh hoạt động của cô, trò.... tạo nên bức tranh ý nghĩa, thiết thực...

Thay mặt tập thể CB,GV, NV toàn trường xin cảm ơn sự quan tâm, động viên và những bó hoa tươi thắm của lãnh đạo địa phương, HCMPHHS đã dành tặng cho các cô nhân ngày 20/11. Tập thể nhà trường đoàn kết, thống nhất....quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2018-2019